Công nghệ vi sinh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trần Thị Thanh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.001579 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam , 1997

Mô tả vật lý: 167 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 1703


   - Chương 1: Mở đầu
   - Chương 2: Cơ sở hoá sinh, di truyền học của công nghệ vi sinh
   - Chương 3: Những nguyên tắc cơ bản của nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp
   - Chương 4: Vi sinh vật trong sản xuất rượu
   - Chương 5: Vi sinh vật trong sản xuất bia
   - Chương 6: Vi sinh vật trong sản xuất các chế phẩm từ sữa
   - Chương 7: Thu nhận Protein từ vi sinh vật
   - Chương 8: Sử dụng vi sinh vật phòng chống côn trùng và các bệnh có hại cho cây trồng
   - Chương 9: Vi sinh vật với quá trình sử lý ô nhiễm môi trường nước.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.001
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH