Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa ẩm thực Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Thị Minh Thuỷ, Mai Thị Khôi Nguyên, Ninh Thị Việt Thư

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2008

Mô tả vật lý: 100 tr. ; , 30 cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 17431

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH