Khảo sát công nghệ sản xuất bánh Biscuits bổ sung nguyên liệu- vi chất dinh dưỡng & nghiên cứu thử nghiệm bánh cookie bổ sung bột gạo lứt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngô Diễm Tiên, Nguyễn Phú Đức

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2008

Mô tả vật lý: 90 tr. ; , 30 cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 17439

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH