Tìm hiểu việc xây dựng một số văn bản cho hệ thống quản lý lượng theo HACCP đối với dây chuyền sản xuất giò lụa tại công ty thực phẩm dinh dưỡng Sài Gòn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Nhật Huy, Nguyễn Thị Ngọc Diệp

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2008

Mô tả vật lý: 90 tr. ; , 30 cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 17475

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH