Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đức Ba, Trần Ngọc Hào, Trịnh Văn Dũng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663 Beverage technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2008

Mô tả vật lý: 608 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18410


* Phần 1: Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm
  1. Một số tính chất vật lí nihệt của thực phẩm
  2. Môi trường làm lạnh - làm lạnh đông
  3. Cơ sở khoa học làm lạnh thực phẩm
  4. Cơ sở khoa học làm lạnh đông thực phẩm

* Phần 2: Quá trình và thiết bị trong công nghệ làm lạnh - lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát
  5. Công nghệ sản xuất nước đá
  6. Công nghệ sản xuất đá khô
  7. Công nghệ lạnh trong sản xuất nước giả khát.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
29F
Sai Gon Campus
10C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 663.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH