Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Văn May

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.44 Drying and dehydrating

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2007

Mô tả vật lý: 234 tr. ; , 21 cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 18426

 1. Vật liệu ẩm , không khí ẩm và hệ cân bằng
 2. Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy
 3. Công nghệ sấy
 4. Sấy đối lưu
 5. Sấy rang
 6. Các hình thức sấy khác.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
23C
Sai Gon Campus
9B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 641.440
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH