Độc tố học và an toàn thực phẩm

 1 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 5

Tác giả: Lâm Xuân Thanh, Lê Ngọc Tú, Phạm Thu Thủy, Tô Kim Anh, Trần Thị Xô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.9 Toxicology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2006

Mô tả vật lý: 399 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18429

 1. Mở đầu.

* Phần một: Dạng thức của các chất đôc trong cơ thể.
 2. Hấp thu, phân phối vào đào thải các chất độc.
 3. Chuyển hóa sinh học các độc tố.
 4. Tác dụng độc.
 5. Điều biến các độc tính của chất độc.
 6. Phương pháp nghiên cứu độc tính của chất độc.

* Phần hai: Các phân tử độc và nguy cơ gây độc.
 7. Các chất độc tự nhiên của thực phẩm.
 8. Độc tính của kim loại.
 9. Mycotoxin.
 10. Đại cương.
 11. Độc tính của các chất phụ gia.
 12. Nitrat,nitrit và nitrosamin.
 13. Độc tính của các dư chất của thuốc bảo vệ thực vật.
 14. Độc tính của các hydrocacbon đa vòng và các sản phẩm nhiệt phân
 15. Độc tính của dung môi hữu cơ.
 16. Rượu và độc tính của rượu.
 17. Bảo quản các thực phẩm và khả năng gây độc.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
20E
Sai Gon Campus
6C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 615.900
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH