Kỹ thuật chế biến lương thực : Tập 2

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Đức Hợi, Hoàng Thị Ngọc Châu, Lê Hồng Khanh, Lê Ngọc Tú, Lê Thị Cúc, Lương Hồng Nga, Mai Văn Lề

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.02 Processes

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2007

Mô tả vật lý: 284 tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18439


* Phần 4: Kỹ thuật sản xuất tinh bột
 24. Nguyên liệu sản xuất tinh bột
 25. Những tính chất của tinh bột
 26. Công nghệ sản xuất tinh bột từ nguyên liệu củ
 27. Công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương

* Phần 5: Kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi
 28. Giá trị thực phẩm của bánh mì và mì sợi
 29. Nguyên liệu trong sản xuất bánh mì và mì sợi
 30. Chuẩn bị bột nhào
 31. Tạo hình bán thành phẩm
 32. Nướng bánh
 33. Các chất làm tăng chất lượng bánh mì
 34. Kỹ thuật sản xuất bánh điểm tâm
 35. Bảo quản bánh mì
 36. Kỹ thuật sản xuất mì sợi

* Phần 6: Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi
 37. Vai trò các chất dinh dưỡng trong thức ăn
 38. Các phương pháp đánh giá giá trị dinh dưỡng của thức ăn
 39. Nhu cầu dinh dưỡng và phương pháp xây dựng khẩu phần ăn
 40. Những đặc điểm về dinh dưỡng của 1 số nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc
 41. Các khâu kỹ thuật cơ bản trong dây chuyền sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.020
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH