Hóa học thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Kim Anh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2007

Mô tả vật lý: 382 tr. ; , 21 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18534


   - Chương 1: Nước

   - Chương 2: Acid Amin và Protein

   - Chương 3: Carbohydrate

   - Chương 4: Lipid

   - Chương 5: Vitamin

   - Chương 6: Khoáng chất.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH