Kỹ thuật sấy

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trần Văn Phú

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.0284 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam , 2008

Mô tả vật lý: 267 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 18773

 1. Tổng quan về kỹ thuật sấy.
 2. Không khí ẩm và khói lò.
 3. Truyền nhiệt-truyền chất trong vật liệu ẩm và động học quá trình sấy.
 4. Quá trình sấy lý thuyết, chế độ sấy và thứ tự thiết kế một hệ thống sấy.
 5. Tính toán thiết bị sấy đối lưu.
 6. Thiết kế hệ thống sấy buồng.
 7. Thiết kế hệ thống sấy hầm.
 8. Thiết kế hệ thống sấy thùng quay.
 9. Thiết kế hệ thống sấy tháp.
 10. Hệ thống sấy tầng sôi và hệ thống sấy khí động.
 11. Hệ thống sấy phun.
 12. Hệ thống sấy tiếp xúc.
 13. Hệ thống sấy thăng hoa.
 14. Hệ thống sấy bằng dòng điện cao tần.
 15. Tính toán các thiết bị phụ của hệ thống sấy.
 16. Vần đề bảo vệ môi trường và các giải pháp trong kỹ thuật sấy.
 17. Kiểm tra và tự động hóa hệ thống sấy..
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.028
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH