Tìm hiểu pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thành Long

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 344.033 Food supply

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Lao Động, 2007

Mô tả vật lý: 85 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật

ID: 19285

 *Pháp Lệnh số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26 tháng 7 năm 2003 của Ủy Ban Thường vụ Quốc Hội Vệ sinh an toàn thực phẩm
 *Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 07 tháng 09 năm 2004 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm
 *Quyết định số 39/2005/QĐ-BYT ngày 28 tháng 11 năm 2005 của Bộ Y tế về việc ban hành" Quy định về các điều kiện vệ sinh chung đối với cơ sở sản xuất thực phẩm"
 *Quyết định số 12/2006/QĐ-BYT ngày 09 tháng 03 năm 2006 của bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định phân cấp nhiệm vụ quản lý và tham gia quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành y tế
 *Quyết định số 01/2006/QĐ-BYT ngày 09 thánng 01 năm 2006 của bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định chế độ báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm".
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10B
Sai Gon Campus
Ký hiệu xếp giá: 344.033
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH