Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hà Duyên Tư

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2006

Mô tả vật lý: 146 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 19614

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.070
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH