Bài giảng hóa học thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Vân Anh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2008

Mô tả vật lý: 99 tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 19631

 1. Nước trong thực phẩm
 2. Carbohydrate
 3. Lipid
 4. Protein
 5. Vitamin
 6. Màu thực phẩm
 7. Phụ gia thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH