Công nghệ chế biến thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lại Quốc Đạt, Lê Văn Việt Mẫn, Nguyễn Thị Hiền, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Trần Thị Thu Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2009

Mô tả vật lý: 1020 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 21471

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH