Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý hóa học đến tính chất lý hóa của LMP (low methoxyl pectin) từ vỏ quả thanh long (hylocereusundatus)

 1 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 5

Tác giả: Lâm Văn Mân, Nguyễn Thị Ry

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2021

Mô tả vật lý: 78tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Luận văn Thạc sĩ

ID: 221438

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.800
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH