Ứng dụng vi khuẩn Lactic đồng lên men với nấm men sản xuất bánh mì thay thế chất bảo quản hóa học

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Hương, Vũ Ngọc Yến Ly

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2021

Mô tả vật lý: 71tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Luận văn Thạc sĩ

ID: 221566

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH