Microbiology and Technology of Fermented Foods

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Robert Wayne Hutkins

Ngôn ngữ: Eng

ISBN-13: 978-0813800189

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Oxford : Blackwell Pub. ; IFT Press , 2006

Mô tả vật lý: 473p. ; , 26cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 23151

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH