Công nghệ chế biến thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thanh Hải, Nguyễn Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thảo Loan, Phan Thị Ngọc Tuyết

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Trẻ , 2010

Mô tả vật lý: 160tr. ; , 27cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 24688

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH