Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh gạo bổ sung bột hạt đậu mầm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồ Đặng Hồng Hạnh, Huỳnh Ngọc Tường Vi, Trần Thị Ngọc Mai

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7525 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2022

Mô tả vật lý: ix;242tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 254520

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.752
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH