So sánh hoạt tính probiotic của vi khuẩn lactic phân lập với các chế phẩm probiotic và đánh giá khả năng tồn tại của lợi khuẩn trong các môi trường kem khác nhau

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Kim Ni Ni, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Nguyễn Thị Quế Trinh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.4 Manufacture of frozen desserts

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2022

Mô tả vật lý: 216tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 254527

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
9B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 637.400
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH