Handbook of food science and technology. 1, Food alteration and food quality

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Gérard Brulé, Thomas Croguennec, Romain Jeantet, Pierre Schuck

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1119268656

ISBN-10: 1848219326

ISBN-13: 978-1119268659

ISBN-13: 978-1848219328

Ký hiệu phân loại: 363.2 Police services

Thông tin xuất bản:

Mô tả vật lý: xvi, 248 pages : , illustrations ; , 25 c

Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật

ID: 276680

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH