Understanding baking [electronic resource] : the art and science of baking

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Joseph Amendola, Nicole Rees

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 0471444189 (electronic bk.)

Ký hiệu phân loại: 641.815 Bread and bread-like foods

Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : J. Wiley, c2003.

Mô tả vật lý: viii, 279 p. : , ill. ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 277043

1. Baking
Includes bibliographical references (p. 267-272) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH