Baked products : science, technology and practice

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Stanley P Cauvain, Linda S Young

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 1405127023 (hardback : alk. paper)

ISBN: 9781405127028 (hardback : alk. paper)

Ký hiệu phân loại: 664.752 Bakery goods

Thông tin xuất bản: Oxford ; Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2006.

Mô tả vật lý: xii, 228 p. : , ill. ; , 25 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 278212

Includes bibliographical references (p. [219]-225) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH