The determination of chemical elements in food : applications for atomic and mass spectrometry

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sergio Caroli

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0471687847

ISBN-13: 978-0471687849

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley-Interscience, 2007.

Mô tả vật lý: xvi, 733 p. : , ill. ; , 25 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 280630

Includes bibliographical references and indexes.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH