Confectionery and chocolate engineering : principles and applications

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ferenc Á Mohos

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 1405194707 (hardback : alk. paper)

ISBN: 9781405194709 (hardback : alk. paper)

Ký hiệu phân loại: 641.86 Desserts

Thông tin xuất bản: Chichester, West Sussex ; Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2010.

Mô tả vật lý: xx, 688 p. : , ill. ; , 26 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 284075

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH