Nutrition for foodservice and culinary professionals

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lisa M Brefere, Karen Eich Drummond

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 0470052422 (cloth)

ISBN: 9780470052426 (cloth)

Ký hiệu phân loại: 613.2 Dietetics

Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley, c2010.

Mô tả vật lý: xix, 634 p. : , col. ill. ; , 29 cm. + , 1 CD-ROM (4 3/4 in.)

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 285206

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH