Khảo sát tình hình sản xuất suất ăn công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Hồng, Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.57 Quantity, institutional, travel, outdoor cooking

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2001

Mô tả vật lý: 125 tr. ; , 30 cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 3218

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH