Khảo sát thực trạng quản lý chất lượng theo HACCP trên quy trình công nghệ chế biến nghêu lụa tại công ty TNHH - TM Toàn Sáng. Phân tích các lợi ích mang lại cho công ty trong việc áp dụng thực hiện HACCP

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trịnh Hồng Nhiên

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.394 Food and drink

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2002

Mô tả vật lý: 125 tr. ; , 30 cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 3305

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH