Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt (Daucus carota L.)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Anh Vy Đặng, Hồ Trung Tính, Huỳnh Phương Quyên

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.755 Pastas

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH, 2023

Mô tả vật lý: 179tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 351412

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.755
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH