Nghiên cứu quy trình sản xuất và bước đầu đánh giá khả năng khử cồn của nước uống thảo mộc bổ sung vỏ quýt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đoàn Ngọc Anh, Lâm Văn Mân, Nguyễn Thị Thúy An

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.63 Fruit and vegetable juices

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH, 2023

Mô tả vật lý: xii, 151tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 351417

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 663.630
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH