Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá chay từ đậu nành

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Quỳnh Nhi, Nguyễn Thị Thơ, Trần Minh Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.64 Meatless high-protein food

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH, 2023

Mô tả vật lý: XII, 144tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 351426

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.640
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH