Nghiên cứu quy trình sản xuất nhân burger chay từ nguyên liệu đạm đậu nành bổ sung bột củ dền

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đoàn Thị Diễm Lệ, Nguyễn Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Thơ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.64 Meatless high-protein food

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH, 2023

Mô tả vật lý: xii, 207tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 351429

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.640
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH