Polyphenolic Compounds in Wine and Beer

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mirella Nardini

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-3036561271

ISBN-13: 978-3036561288

ISBN: books978-3-0365-6127-1

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Basel MDPI - Multidisciplinary Digital Publishing Institute 2022

Mô tả vật lý: 1 electronic resource (204 p.)

Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở

ID: 377256

This reprint describes the polyphenolic composition of wine and beer, with a special emphasis on extractive and analytical aspects. Furthermore, the effects of wine and beer polyphenols on human health are studied in the depth.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH