Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Xuân Phương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664.02 Processes

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam , 2010

Mô tả vật lý: 299tr. ; , 27cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 41888

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.020
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH