Nghiên cứu công nghệ sản xuất Malt thóc huyết rồng - phát triển sản phẩm thức uống dinh dưỡng cho người trung niên và bột dinh dưỡng ăn dặm cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi từ Malt huyết rồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Uyên Minh, Nguyễn Thị Ngọc Yến

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 663 Beverage technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH 2010

Mô tả vật lý: 62tr. ; , 29cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 48814

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH