The new complete book of food : a nutritional, medical, and culinary guide

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Carol Ann Rinzler

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 081607710X

ISBN-10: 0816077118

ISBN-13: 978-0816077106

ISBN-13: 978-0816077113

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: New York, NY : Facts On File , 2009

Mô tả vật lý: xxi, 474 p. ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 50806

Includes bibliographical references (p. 443-455) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH