Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Đình Hòa

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.0015196 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật, 1999

Mô tả vật lý: 258tr. ; , 21cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 72153

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.001
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH