International cuisine

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Jeremy MacVeigh

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1418049654

ISBN-13: 978-1418049652

Ký hiệu phân loại: 641.59 Cooking characteristic of specific geographic environments, ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Clifton Park, NY : Delmar Cengage Learning, 2009.

Mô tả vật lý: xii, 532 p. : , col. ill. ; , 29 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 74678

Includes bibliographical references (p. 482-484) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH