Vệ sinh và an toàn thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2012

Mô tả vật lý: 328tr. ; , 21 cm

Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật

ID: 75577


   - Chương 1: Mở đầu-
   - Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật-
   - Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố-
   - Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm-
   - Chương 5: Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm-
   - Chương 6: Ngộ độc thực phẩm do phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật-
   - Chương 7: Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm-
   - Chương 8: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
11E
Sai Gon Campus
4E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 363.192
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH