Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực T.1- bảo quản lương thực

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trần Thị Thu Trà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.028 Preservation techniques

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2010

Mô tả vật lý: 488tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 75590

 1. Giới thiệu chung về hạt lương thực
 2. Một số loại hạt lương thực thông dụng
 3. Tính chất đống hạt
 4. Nguyên tắc bảo quản sau thu hoạch
 5. Kho bảo quản hạt.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 8
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.028
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH