Professional Cooking for Canadian Chefs [electronic resource].

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Wayne Gisslen

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-0470076569

ISBN-13: 978-1118222645

ISBN-13: 978-1118236550

Ký hiệu phân loại: 641.57 Quantity, institutional, travel, outdoor cooking

Thông tin xuất bản: Hoboken : John Wiley & Sons, Inc., 2006

Mô tả vật lý: 1 online resource (xxx, 569p.)

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 76882

Includes bibliographical references (p. 899-900) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH