Color quality of fresh and processed foods

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Catherine A Culver, Ronald E Wrolstad

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-0841274198

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Washington, DC : [New York] : American Chemical Society ; Distributed by Oxford University Press, 2008

Mô tả vật lý: xiii, 549 p., 27 p. of plates : , ill. (some col.) ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 80568

Includes bibliographical references and indexes.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH