Khảo sát chất lượng vệ sinh và chất lượng cảm quan của thịt heo, vịt quay được sản xuất tại một số cơ sở trên địa bàn TP.HCM.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Xích Liên, Vũ Thị Ngọc Quế

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2010

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 84992

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH