Eating history : 30 turning points in the making of American cuisine

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Andrew F Smith

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0231140924

ISBN-10: 0231511752

ISBN-13: 978-0231140928

ISBN-13: 978-0231511759

Ký hiệu phân loại: 641.30973 Food

Thông tin xuất bản: New York : Columbia University Press, 2009

Mô tả vật lý: xii, 376 p. : , ill. ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 93649

Includes bibliographical references (p. [347]-363) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH