Công nghệ sản xuất Malt và bia

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Đình Hòa

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.623 Beer and ale

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2005

Mô tả vật lý: 520 tr. ; , 21 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 9494


* Phần I: Nguyên liệu sản xuất bia
   - Chương 1: Đại mạch
   - Chương 2: Nguyên liệu thay thế đại mạch
   - Chương 3: Hoa Houblon
   - Chương 4: Nước
   - Chương 5: Làm sạch, phân loại và bảo quản đại mạch
* Phần II: Công nghệ sản xuất Malt
   - Chương 6: Ngâm đại mạch
   - Chương 7: Ươm mầm đại mạch
   - Chương 8: Sây Malt tươi
* Phần III: Công nghệ sản xuất bia
   - Chương 9: Chuẩn bị nguyên liệu
   - Chương 10: Đường hóa nguyen liệu
   - Chương 11: Lọc bã, nấu hoa và làm lạnh dịch đường
   - Chương 12: Lên men chính
   - Chương 13: Lên men phụ và tàng trữ bia
   - Chương 14: Hoàn thiện sản phẩm.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
23C
Sai Gon Campus
9B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 641.623
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH