Hóa sinh công nghiệp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đặng Thị Thu, La Văn Chứ, Lê Ngọc Tú

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660.63 Biochemical engineering

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2005

Mô tả vật lý: 443 tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 9508


   - Chương 1 : Enzim
   - Chương 2 : Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm
   - Chương 3 : Protein
   - Chương 4 : Gluxit
   - Chương 5 : Lipit
   - Chương 6 : Vitamin
   - Chương 7 : Các chất màu
   - Chương 8 : Các chất thơm
   - Chương 9 : Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc
   - Chương 10 : Hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men
   - Chương 11 : Hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
29F
Sai Gon Campus
10C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 660.630
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH