Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm : T.3 - Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Bin

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2003

Mô tả vật lý: 262 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 9520


* Phần thứ II : Các quá trình nhiệt
   - Chương 1: Truyền nhiệt1. Dẫn nhiệt2. Nhiệt đối lưu 3. Nhiệt bức xạ4. Truyền nhiệt
   - Chương 2: Đun nóng, làm nguội, ngưng tụ1. Đun nóng2. Làm nguội, ngưng tụ
   - Chương 3: Cô đặc1. Khái niệm chung2. Cô đặc một nồi3. Cô đặc nhiều nồi4. Cấu tạo thiết bị cô đặc
   - Chương 4: Quá trình lạnh1. Lạnh đông2. Lạnh thâm độ
   - Chương 5: Ví dụ và bài tập1. Truyền nhiệt2. Tính toán thiết bị trao đổi nhiệt gián tiếp3. Cô đặc và lạnh.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH