Công nghệ chế thực phẩm thủy sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thủy sản

 1 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 5

Tác giả: Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Trọng Cẩn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp, 1990

Mô tả vật lý: 236tr. ; , 27cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 152199

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH