Fermented foods of Latin America : from traditional knowledge to innovative applications

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ana Lucia Barretto Penna, Luis Augusto Nero, Svetoslav Dimitrov Todorov

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1498738118

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Boca Raton, Florida ; London, [England] ; New York, [New York] : CRC Press, 2017.

Mô tả vật lý: electronic text.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 153144

Includes bibliographical references at the end of each chapters and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH