Handbook of Food Products Manufacturing : Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Y. H Hui

Ngôn ngữ: Eng

ISBN-13: 978-0470125250

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: New Jersey : Wiley, John & Sons, Incorporated, 2007

Mô tả vật lý: 1221p. ; , 26cm.

Bộ sưu tập: Sách tra cứu

ID: 23148

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH